H
heykatykill
thế ai giải thích hộ cho tôi bài này
AB=L sợi dây A cố định B tự do. khi đó L/lamda/2=a.5 ( a thộc N*) thi so bung= so nut = a+1 (th1)
vậy với L/lamda/2=a (a thuoc N*) thi so bung= so nut = ????? (th2)
Ai giả thích hộ cái đi ( trích từ bài giảng của thầy Thạo HOc Mãi : Thầy chỉ noi trương hơp 1 con trường hơp 2mình tự suy ra)
AB=L sợi dây A cố định B tự do. khi đó L/lamda/2=a.5 ( a thộc N*) thi so bung= so nut = a+1 (th1)
vậy với L/lamda/2=a (a thuoc N*) thi so bung= so nut = ????? (th2)
Ai giả thích hộ cái đi ( trích từ bài giảng của thầy Thạo HOc Mãi : Thầy chỉ noi trương hơp 1 con trường hơp 2mình tự suy ra)