giúp mình với Toán hay!!!!!!!

  • Thread starter saoaicunggiongminh
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 867

M

making123

bài này , áp dụng cấp số nhân , phải không nhỉ...............................có thê khai triển ở vế....tử.....
 
C

connguoivietnam

ta có
cậu làm như bình thường
A=lim[(1+x)(1+2x)(1+3x).....(1+nx) - 1]/x
A=lim[(1+x)(1+2x)(1+3x).....(1+nx)-1-x+x]/x
A=lim[(1+x){(1+2x)(1+3x).....(1+nx)-1}+x]/x
A=lim(1+x){(1+2x)(1+3x).....(1+nx)-1}/x + lim(x/x)
A=limx((1/x)+1){(1+2x)(1+3x).....(1+nx)-1}/x + 1
A=lim[((1/x)+1){(1+2x)(1+3x).....(1+nx)-1] +1
A=lim[((1/x)+1){(1+2x)(1+3x).....(1+nx)] - 1 +1
A=lim[((1/x)+1){(1+2x)(1+3x).....(1+nx)]
với x--->0
thay x=0 ta có
A=lim[(1/x)+1]
A=lim[(1+x)/x]
thay x=0
ta có
A=lim(1/0)
áp dụng quy tắc ta có
A=dương vô cùng
 
S

saoaicunggiongminh

cám ơn về cách giải của bạn.nhưng kết quả chưa đúng thì phải?
 
Top Bottom