giúp mình với ! thứ ba nộp rồi ! bài hoá đây

H

hoangtien_115

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 18,75g hh A gồm Al, Mg vào 4,7l dd HCl 0,5 M được dd B. Cho dd có chứa 2,4 mol NaOH vào B. Phản ứng xảy ra hoàn toànthif ta thu được kết tủa C. Nung C đến khối lượng không đổi thu được 16g kết tủa. Tính số g mỗi kim loại trong hỗn hợp ban đầu.
Các bạn giải chi tiết cho minh nha!;)
Cho kết quả cuôi cùng nữa!(*)

À nhân tiện giải giúp mình câu toán nhé: 2sin2x-5-5cosx=0
Rất cám ơn các bạn:-j
 
L

longtt1992

Giải bài hoá trên kia đi. GIải giúp với, mình cũng muốn biết cách giải bài toán này. :D
 
1

123ga

ta thấy khicho HCl vào trong hh KL tạo ra một dd tức là toàn bộ kim loại đã tan hết, sau đó lại cho dd NaOH vào nhưng nNaOH>nHCl ---> nNaOH dư và nó hoà tan Al(OH)3 từ đó mà tính ra m các kim loại
 
T

trueblue13

bài toán nè 4sinxcosx - 5cosx - 5 =0 => cosx ( 4 sinx -5 ) =5 ! VP max = -1 ! Vô nghiệm ! Ko biết đúng không nhể ! =))
 
Top Bottom