Giúp mình với!thanks

N

nguyentin1603

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.ứng với công thức C4H6O2 có bao nhiêu đồng phân cấu tạo,mạch hở tác dụng được với dd KOH,không tác dụng với Na
a.8
b.5
c.6
d.4
2.Nhiệt phân hoàn toàn 1 muối nitrat của kim loại có hóa trị không đổi thu được hh khí A và 1 chất rắn không tan trong dd HCl.Khối lượng riêng cùa hh khí A ở điều kiện tiêu chuẩn là:
a.0,923g/l
b.0,494g/l
c.0,871g/l
d.0,965g/l
 
G

girlbuon10594

1.ứng với công thức C4H6O2 có bao nhiêu đồng phân cấu tạo,mạch hở tác dụng được với dd KOH,không tác dụng với Na
a.8
b.5
c.6
d.4

~~> Gợi ý:

Tác dụng được vs KOH nhưng không tác dụng vs Na \Rightarrow Nó phải là este

[TEX]CH_2=CHCOOCH_3[/TEX]

[TEX]CH_3COOCH=CH_2[/TEX]

[TEX]HCOOCH=CH-CH_3[/TEX]

[TEX]HCOOCH_2-CH=CH_2[/TEX]

[TEX]HCOOC(CH_3)=CH_2[/TEX]
 
D

dodaihoc24diem


latex.php


latex.php


latex.php


latex.php


latex.php
c-o-c=c-cho
.
 
S

songvugia

Đề này không sai đâu bạn trong sách bài tập 12 đó bạn tính thiếu đồng phân hình học thôi :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
N

nguyentin1603

Đề này không sai đâu bạn trong sách bài tập 12 đó bạn tính thu đồng phân hình học thôi :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
ừ chắc chỉ có thể là vậy nữa thôi!(tại mình thấy đề hỏi đồng phân cấu tạo)cám ơn bạn nhiều nha!:)còn câu 2 sao bạn?mình cũng lấy trong đề ra đó!
 
Top Bottom