Giúp mình với !thank nhiu!!!!

M

myhanh193

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đoạn mạch không phân nhánh RLC ,R=100\Omega ,CUỘN DÂY CÓ THUẦN CẢM ,có độ tự cảm L=1,59H ;tụ điện có điện dung 31,8 microfara.Đặt vào 2 đầu mạch điện một dòng điện xoay chiều có tần số f thay đổi được có hiệu điện thế hiệu dụng là 200 .Khi hiệu điện thế hiệu dụng 2 đầu cuộn dây đạt giá trị cưc đại ,tần số f là:
a.148,2Hz
b.21,34Hz
c.44,696
d.23,6Hz
Đáp án:d
 
0

0xalic

Câu này cho bạn công thức này Áp dụng 1 cái la ra luôn

[TEX]\omega=\sqrt{\frac{2}{2LC-R^2C^2}}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow f=23.6[/TEX]

[TEX]\Rightarrow DA: D[/TEX]


ko có j` đăc biệt
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom