Giúp mình với post lên rồi nha

N

namgunnyvui333

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo độ cứng k treo thẳng đứng , một đầu gắn vào một quả cầu khối lương m đầu còn lại của lò xo gắn vào một điểm treo cố định. Tại Vị Trí Cân Bằng lò xo dãn 5cm ,tại đây người ta truyền cho quả cầu một vận tốc v0=Căn 2cm hướng xuống lấy g=10 Tính Thời gian lò xo bị nén trong một chu kỳ
 
V

vuonghao159357

mình viết cách giải thôi
độ giãn lò xo đenta lo =5
sau đó thay vào tính đc W
tại vị trí CB x=o ,thay vào \Rightarrow A
đến đây thì dễ rồi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom