Giúp mình với post lên rồi mà đâu thấy ai trả lời đâu

N

namgunnyvui333

K

king_wang.bbang

Giải cụ thế tí nha
Một conl lắc lò xo dao động theo phương thẳng ngang Biết m=100g ; lo= 64cm Đưa vật nặng đến vị trí lò xo dài 64cm rồi thả nhẹ .Sau thời gian t =pi/30s thì vật đi được 6 cm Tính K
Phương thẳng ngang? Là phương nằm ngang? Nếu là phương nằm ngang thì khi bạn đưa vật tới vị trí lo và thả nhẹ nó vẫn sẽ nằm đó vậy thì làm sao đi đc 6cm? Đề nghị bạn ghi rõ chỗ thẳng ngang là nằm ngang hay là thẳng đứng đây? 2 cái có phương pháp làm khác nhau nhé.
 
N

namgunnyvui333

á á

Giải cụ thế tí nha
Một conl lắc lò xo dao động theo phương thẳng ngang Biết m=100g ; lo= 64cm Đưa vật nặng đến vị trí lò xo dài 64cm rồi thả nhẹ .Sau thời gian t =pi/30s thì vật đi được 6 cm Tính K

thế cậu làm cả hai đi cảm ơn rất nhiều cậu giải cụ thể tí chứ chỉ ko ko ai mà biết ha
 
Top Bottom