Giúp mình với post lên rồi mà đâu thấy ai trả lời đâu

N

namgunnyvui333

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một CLLX có độ cứng 80N/m được gắn với một quả cầu để tạo thành một con lắc lò xo. Con lắc dao động 100 chu kì mất 15.7s
a) XĐ m của quả cầu
b) VPTDĐ của quả cầu. Biết biên độ dao động là 4cm và thời điểm bắt đầu quan sát (t=0) là lúc quả cầu cách vị trí cân bằng +2cm và đang chuyển động ra xa vị trị cân bằng
 
L

lollipop09x

a) ta có f=N/t => T=t/N => T= 15,7/100= 0,157
ta lại có T= 2pi* căn( m/k) => m= 0,04kg
câu b có thiếu đề ko bạn ko cho j lam sao tinh đk omega :khi (80):
 
Top Bottom