H
hahaha_48616
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 bóng đèn dây tóc : Đèn 1( 6V-3W) Đèn 2(6V-4.5W)
a, Tính điện trở và cđdđ định mức của mỗi đèn
b, Giải thích vì sao khi mắc nt 2 đèn này vào hđt U=12V thì chúng ko sáng bình thường?
c, Vẽ sơ đồ mạch điện mắc 2 đèn này cùng với 1 biến trở vào hđt U= 12V để chúng sáng bình thường? Tính điện trở của biến trở khi đó và điện năng mà nó tiêu thụ trong 10 phút.
a, Tính điện trở và cđdđ định mức của mỗi đèn
b, Giải thích vì sao khi mắc nt 2 đèn này vào hđt U=12V thì chúng ko sáng bình thường?
c, Vẽ sơ đồ mạch điện mắc 2 đèn này cùng với 1 biến trở vào hđt U= 12V để chúng sáng bình thường? Tính điện trở của biến trở khi đó và điện năng mà nó tiêu thụ trong 10 phút.