Vật lí 9 giúp mình với mai kiểm tra rồi

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Có vẻ ký hiệu cực nam châm giữa màu và chữ cái không chính xác so với quy ước SGK lắm lắm nhỉ!
Đường sức từ nằm trong mp hình vẽ, chiều từ trái sang phải
Dòng điện nằm trong mp hình vẽ, chiều từ dưới lên.
Áp dụng quy tắc bàn tay trái ta xđ được lực điện từ có phương vuông góc với mp hình vẽ, chiều từ sau ra trước.
 

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
20
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
giúp minh làm bai,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
Bài cuối cùng làm như thế này : phần a thì tính Rtđ theo công thưc 1/Rtđ = 1/R1 +1/R2 +1/R3 thay số vào còn phần b thì vì mạch mắc song song nên U=U1=U2=U3 sau đó lấy U chia cho từng điện trở là ra cường độ dòng điên của từng điện trở cộng lại là ra cường độ của mạch chính
 

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
20
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
Đây là phần b ...........
 

Attachments

  • 78AF7EEA-583E-43BF-AEF4-57640A075A2C.jpeg
    78AF7EEA-583E-43BF-AEF4-57640A075A2C.jpeg
    71.2 KB · Đọc: 74

hathanhnamktd011@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
42
3
6
Có vẻ ký hiệu cực nam châm giữa màu và chữ cái không chính xác so với quy ước SGK lắm lắm nhỉ!
Đường sức từ nằm trong mp hình vẽ, chiều từ trái sang phải
Dòng điện nằm trong mp hình vẽ, chiều từ dưới lên.
Áp dụng quy tắc bàn tay trái ta xđ được lực điện từ có phương vuông góc với mp hình vẽ, chiều từ sau ra trước.
vẻ chứ
 
Top Bottom