N
nguyenvanhuong1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đun nóng 0,166g hỗn hợp 2 rượu với H2SO4 đặc ta thu đc hỗn hợp 2 anken H=100% trộn 2 anken đó với 1,4336 lít không khí ở ĐKTC sau khi đốt cháy hết anken làm ngưng tụ hơi nước thì hỗn hợp khí còn lại là A có V=1.5 lít đo ở 27,3 độ C và P=0,9856 atm
1- tìm CTPT và CTCT 2 rượu
2-tính V H2O ngưng tụ
3-tính tỉ khối A với không khí
((.) không khí có 0,2 O2 và 0,8 Nitơ)
giải giúp mình nha
1- tìm CTPT và CTCT 2 rượu
2-tính V H2O ngưng tụ
3-tính tỉ khối A với không khí
((.) không khí có 0,2 O2 và 0,8 Nitơ)
giải giúp mình nha
Last edited by a moderator: