H
honghanh206012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giac ABC , gocA =90 do, ABnho hon AC , duong cao AH. tren tia doi cua tia HB lay HD =HB. tu C ve duong thang CE vuong goc voi DA tai E
a) cm:goc HCE = goc HCA
b) cm: H va E thuoc duong tron duong kinh AC va suy ra HA = HE
c) trung truc cat cung AEC tai F. tinh AF biet goc ACB =30 do
Nhanh giup minh voi dang can gap . thanh you nhjeu
a) cm:goc HCE = goc HCA
b) cm: H va E thuoc duong tron duong kinh AC va suy ra HA = HE
c) trung truc cat cung AEC tai F. tinh AF biet goc ACB =30 do
Nhanh giup minh voi dang can gap . thanh you nhjeu