giúp mình với...cần gấp lắm !!!

H

hovanlan1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giao thoa young với 3 ánh sáng đơn sắc có bước sóng lamda 1= 450nm,bước sóng 2=500nm,bước sóng 3=600nm các vân sáng trùng nhau chỉ tính 1 vân,gọi O là vân sáng trung tâm,M là vân sáng bậc 40 của bức xạ 1,N là vân sáng bậc 35 của bức xạ 1,trong khoảng giữa ON có bao nhiêu vân sáng đơn sắc màu vàng ~X(~X(~X( :confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom