giúp mình với các bạn ơiCâu 1: Tìm quy luật và số hạng thứ n của dãy số sau: a) 19 ; 229 ; 367 ; 412

L

lequochoanglt

ta có các chữ số chẵn sau để vít các số 0,2,4,6,8
có 4 cách để vít chữ số hàng nghìn
5 cách vít hàng trăm, chục, đơn vị
vậy ố tất cả các số các số có 4 chữ số mà các chữ số đều là số chữ chẵn là
4*5*5*5=1000 số


nhớ thank tui à nha

4*5*5*5=500 số chứ bạn :D

ta cũng có thể nói cách #
số có 4 chữ số là abcd
với a= 2,4,6,8
b,c,d=0,2,4,6,8
=>số chứ số có thể có =a*b*c*d = 4*5*5*5=500 số
 
T

tamthyla

nếu ra x=-1 thì khi thử lại mình lại thấy sai
mình chỉ thấy có mỗi x=1/3 là đúng thôi
các nạn có ý kiến như thế nào
 
Top Bottom