giúp mình với. Bài hiệu suất truền tải

R

run_away.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình với
Người ta truyền tải điện xoay chiều 1 pha từ 1 trạm phát điện cách nơi tiêu thụ 10 km. Dây dẫn làm = kim loại có điện trở suất 2,5.10^8 (Ôm.m), tiết diện 0,4 cm2,hệ số công suất của mạch điện là 0,9, điện áp và công suất cần truyền đi ở trạm phát điện là 10 kV và 500 kW. Hiệu suất quá trình truyền tải là:
A. 93,75
B. 96,14
C. 92,28
D. 96,88
 
D

dxh94

R=2,5.10^-8.10.10^3/4.10^-5=6,25

I=P/(U.cosphi)

công suất hao phí=R.I^2

\RightarrowH=96,14%
 
Top Bottom