giup minh voi aminoaxit

N

nucuoi_1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với 2 bài này với
1.hh Y gồm analin,ax glutamic .Cho m (g)Y td NaOH dư thu được m+30,8g muối .Mặt khác m(g) Y td HCl thu được m+36,5g muối .m là
A.112,2 B .165,6 c123,8 D171
2.hh gồm 1 amino ax no và 1amin no .X có khả năng phản ứng 2 molHCl hoặc 2molNaOH ,đốt cháy X thu được 6 mol CO2 ,xmol H2O ,Ymol N2.x,y là

A 8 &1,5 B 7 &1,5 c 7&1 D 8&1
:p;)=((=(:)):):):):):)
 
A

acsimet_91

Câu 1:
gọi số mol anilin và a.x glutamic lần lượt là a và b
Ta có hpt:a+2b=1,4
a+b=1
------>a=0,6 ;b=0,4
-------->m=123,8
;););););););)
 
P

phamthikim_o

ban có thể noi rõ hơn chỗ 1,4 và chỗ 1 được không dù sao mình cũng cảm ơn bạn rất nhiều
 
Top Bottom