P
penhun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
HCOOC3H5 + NaOH --> muối + ancol
xác định công thức cấu tạo của A?
Có 3 công thức :
HCOOCH=CH-CH3(loại)
HCOOCH2-CH=CH2(nhận)
HCOOC(CH3)=CH2(loại)
tại são chất chính giữa lại nhận mà 2 chất kia loại,.. em chỉ nhớ mang máng cô giáo nói là vì khi tạo ra ancol nó không tồn tại được mà chuyển thành chất khác.. thầy cô và các bạn giúp em với ạ,.. cho em xin luôn cái phương trình
xác định công thức cấu tạo của A?
Có 3 công thức :
HCOOCH=CH-CH3(loại)
HCOOCH2-CH=CH2(nhận)
HCOOC(CH3)=CH2(loại)
tại são chất chính giữa lại nhận mà 2 chất kia loại,.. em chỉ nhớ mang máng cô giáo nói là vì khi tạo ra ancol nó không tồn tại được mà chuyển thành chất khác.. thầy cô và các bạn giúp em với ạ,.. cho em xin luôn cái phương trình
Last edited by a moderator: