D
dknong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 45 hòa tan hoàn toàn m gam hh gồm FeS2 và Cu2S vào d d axit HNO3 tạo d d X ( chỉ chứa 2 muối tan )với tổng khối lượng là 43,2 g giá trị của m là
đs 24g
câu 46 đốt cháy hoàn toàn 1 ancol X tạo ra nCO2=75%nH2O tổng số mol CO2 và H2O = 14:9 lần tổng số mol X và O2 đã phản ứng cho 6,9g X +Na dư thì thu được V lit H2 giá trị của V là
ds 2,52
đs 24g
câu 46 đốt cháy hoàn toàn 1 ancol X tạo ra nCO2=75%nH2O tổng số mol CO2 và H2O = 14:9 lần tổng số mol X và O2 đã phản ứng cho 6,9g X +Na dư thì thu được V lit H2 giá trị của V là
ds 2,52