Giúp mình vài bài toán

B

bongie

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cám ơn các bạn :D

eq.latex
(C)
1. Biện luận theo tham số m nghiệm pt: (2 - m)|x| = m - 1

2. M là điểm bất kì trên (C). Tiép tuyến tại M cắt 2 tiệm cận tại A, B. CM:
  • M là trung điểm AB
  • eq.latex
    có diện tích không phụ thuộc vào vị trí M.

3. Tìm k để
eq.latex
cắt (C) tại A,B sao cho khoảng cách từ A và B đến Õ bằng nhau.

4. Tìm k. d: y = k(x - 1) cắt (C) tại A,B sao cho ABmin

5. Tìm tọa độ A,B trên (C) sao cho ABmin

Tìm toạn độ M thuộc (C) sao cho:

6. IMmin

7. Khoảng cách từ I đến tiếp tuyến tại Mmax
 
A

arervebetssof

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mối đe dọa cấp trên tặng cho hội đồng quản trị của bạn

Tôi không biết nếu bạn đã đọc P - as .... DogsCompetent usage of the language is often a subject of time, but putting on your CV tips about attending the system you indicate that you are open to new knowledge and possess rather a lot of self-discipline. agencja interaktywna warszawa American supplier GeoEye satellite sends a spy to buy the state and internet marketing business potential customers. GeoEye countless staff appear from establishments of armed service and intelligence organizations. They are capable to decipher the pictures of armed service weapons, too regarding interpret the photographs Wal-Mart parking tons, and on this foundation distinguish factors basic with the best-performing suppliers. Just after this assessment, the company can be sure that all new facilities have as lots of people benefits. According to E. Javers with GeoEye's satellites can see objects the dimensions base over a baseball area, and GPS navigation are able to specify the situation on the item anywhere on the planet to about 3m.A - aaaapsik!, Or allergy symptoms
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Các dạng này có hết trong khóa học LTDH thầy Lê Bá Trần Phương, em tham khảo học khóa này.
Hocmai gợi ý thêm cho em nhé!
Câu 1: [TEX](2-m)|x|=m-1\Leftrightarrow 2|x|+1=m(|x|+1)[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \frac{2|x|+1}{|x|+1}=m[/TEX]
Em khảo sát hàm số [TEX]y=f(x) [/TEX] rồi em suy ra đồ thị [TEX]y=f(|x|)[/TEX]
Câu 2: Gọi [TEX]M(x_o; f(x_o)); f(x_o)=\frac{2x_0+1}{x_o+1}[/TEX]
Em lập tuyến tuyến tại M rồi chứng minh.
 
W

Waispchiptsib

Detektyw

detektyw
agencja detektywistyczna
detektyw warszawa
prywatny detektyw warszawa
detektywi
agencja detektywistyczna warszawa
detektyw warszawa
agencja detektywistyczna warszawa
agencja detektywistyczna warszawa
agencja detektywistyczna warszawa
detektywi warszawa
agencja detektywistyczna
prywatny detektyw
agencja detektywistyczna
agencja detektywistyczna

detektywi
prywatny detektyw warszawa
prywatny detektyw warszawa
detektyw warszawa
detektyw
prywatny detektyw warszawa
detektyw
detektyw
biuro detektywistyczne
agencja detektywistyczna
prywatny detektyw
detektyw warszawa
detektywi
prywatny detektyw warszawa
prywatny detektyw

agencja detektywistyczna
biuro detektywistyczne
agencja detektywistyczna warszawa
detektywi warszawa
detektywi
agencja detektywistyczna warszawa
prywatny detektyw
agencja detektywistyczna
agencja detektywistyczna warszawa
biuro detektywistyczne
biuro detektywistyczne
agencja detektywistyczna warszawa
detektywi
agencja detektywistyczna
prywatny detektyw warszawa

prywatny detektyw
detektywi
agencja detektywistyczna warszawa
agencja detektywistyczna
prywatny detektyw warszawa
detektywi warszawa
detektyw
detektywi
prywatny detektyw
prywatny detektyw
detektyw
detektyw
detektyw warszawa
detektyw
detektywi warszawa

detektyw warszawa
detektyw warszawa
detektyw warszawa
detektyw
detektyw
detektywi
detektywi
prywatny detektyw
detektywi warszawa
prywatny detektyw
detektyw warszawa
detektyw warszawa
biuro detektywistyczne
agencja detektywistyczna
detektywi

detektywi warszawa
detektywi warszawa
prywatny detektyw
agencja detektywistyczna warszawa
detektywi warszawa
prywatny detektyw
prywatny detektyw
detektyw warszawa
detektyw
prywatny detektyw warszawa
prywatny detektyw warszawa
agencja detektywistyczna
detektywi warszawa
biuro detektywistyczne
prywatny detektyw
 
Top Bottom