giúp mình nhé

T

tranglinh_hp2006

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi đốt cháy các đồng đẳng của metylamin, tỷ lệ thể tích X = VCO2 : VH2O biến đổi như thế nào theo số lượng nguyên tử cacbon trong phân tử? Hãy chọn 1 đáp án đúng.
  • 0,4 < X < 1
  • 0,4 < X < 1,2
  • 0,8 < X < 2,5
  • 0,75 < X < 1
Giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Thank!
 
0

0samabinladen

[tex]C_nH_{2n+3}N \longrightarrow nCO_2+(n+1,5)H_2O[/tex]

[tex]T = \frac{V_{CO_2}}{V_{H_2O}}=\frac{n}{n+1,5}=\frac{1}{1+\frac{1,5}{n}}[/tex]

[tex]n >1, n .nguyen[/tex]

[tex]\longrightarrow 0,4 < T < 1[/tex]

[tex]Dap.an.A[/tex]
 
Last edited by a moderator:
N

ngoleminhhai12k

Bài của bạn ra hay đó ,mình thủ giải xem nha!
đây là ý kiến của minh
[tex]C_nH_{2n+3}N \longrightarrow nCO_2+(n+1,5)H_2O[/tex]

[tex]T = \frac{V_{CO_2}}{V_{H_2O}}=\frac{n}{n+1,5}=\frac{1}{1+\frac{1,5}{n}}[/tex]

[tex]n >1, n .nguyen[/tex]

[tex]\longrightarrow \left{\begin n=1 \rightarrow T=0,4 \\ n=vo.cung \rightarrow T=1[/tex]


Giải xong rồi đó, please thank gium` tui!!!
 
Top Bottom