giup minh nhe

H

hoctap_2244

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai 1:
A là hợp chất hữu cơ đơn chức có chứa C, H và O, có 60
2b2d9d9812a95e137b0b172e1cf862c4.gif
MA
2b2d9d9812a95e137b0b172e1cf862c4.gif
74. Vậy A có thể có bao nhiêu công thức phân tử.
A11 B.12 c.16 D.19

Bai 2:
Sục hỗn hợp khí gồm CO2 và SO2 vào 1 lít Ba(OH)2 0,1M, sau khi kết tủa lắng, đo pH của dung dịch thấy pH = 13, khối lượng kết tủa thu được là 10,25 gam. Cho biết thể tích hỗn hợp khí là bao nhiêu (đktc)? ( Đáp án 1,12 lit)
 
L

lovekudoshinichi

Bai 2: Sục hỗn hợp khí gồm CO2 và SO2 vào 1 lít Ba(OH)2 0,1M, sau khi kết tủa lắng, đo pH của dung d

PH=13 kiem du nen chi tao ket tua ban nhe
pH =13 nen OH du 0.1 mol .OH pu la 0.1
197a+217b=10.25
a+b=0.05
a,b lan luot 0.02 vs0.03 la so mol khi cua CO2 va SO2 V= 1,12
 
V

vctpro

Bai 1:
A là hợp chất hữu cơ đơn chức có chứa C, H và O, có 60 MA 74. Vậy A có thể có bao nhiêu công thức phân tử.
A11 B.12 c.16 D.19
Cái này chỉ cần xét 1--->3 O
=>C3H8O(3)
C4H10O(4)
C4H8O()
C4H6O
C4H4O (cái này chắc mạch vòng)
C2H4O2(3)
C2H6O2(1)
C3H4O2(3)
C3H6O2(3)
3O loại
=> bài này cho vào thùng rác thi ĐH ko gặp dc mà nếu gặp thì bỏ luôn ^^
 
Top Bottom