giup minh nhe

L

leanhtuan93

chào bạn bạn coi mình làm bài của bạn có đúng k
:M040:
ta có M thuộc (P)
=> ta có 4a+3b+4c+d=0(1)
ta lại có
mặt phẳng (p)//d nên vecto của (P) vuông vecto(d)
=>(a,b,c).(-3,2,2)=0
<=>2b+2c=3a(2)
mặt phẳng (P) tiếp xúc mặt cầu S
từ đó ta có d(I;(P))=3
[TEX]\frac{\mid a+2b+2c+d \mid}{\sqrt{a^2+b^2+c^2}}=3[/TEX](3)
cậu rút b hoặc c thay vào phương trình (1),từ phương trình (1) cậu rút d thay xuống (3)
mình mới nháp chứ chưa làm ra kết quả
sai cậu đừng cười nha
chúc cậu học tốt
 
Top Bottom