H
hoctap_2244


Câu 1: Cho ham so :y=(2x+1)/(1- x ) (C)
a, Goi denta là tiep tuyen cua (C) tai M(0;1).Tìm những điểm thuộc (C) có hoanh độ lon hon 1 ma khoang cách tu do den denta ngan nhat
Câu 2: Cho ham so : y= (2x-1)/ (x-1) (C)
Viet ptrinh tiep tuyen cua (C) tai M(2;3).Tinh dien tich tam giac dc tao boi tiep tuyen đó va 2 trục tọa độ
a, Goi denta là tiep tuyen cua (C) tai M(0;1).Tìm những điểm thuộc (C) có hoanh độ lon hon 1 ma khoang cách tu do den denta ngan nhat
Câu 2: Cho ham so : y= (2x-1)/ (x-1) (C)
Viet ptrinh tiep tuyen cua (C) tai M(2;3).Tinh dien tich tam giac dc tao boi tiep tuyen đó va 2 trục tọa độ
Last edited by a moderator: