giúp mình nha

H

hotgirlthoiacong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình làm bài hoá 12 nha
"Thuỷ phân hoàn toàn 0.05 mol 1 este đơn chức bằng 200ml dung dịch NaOH 0,5M, sau phản ứng cô cạn dung dịch thu được 6,7g chất rắn và 2,96g ancol B.khi tách nước ancol B thu được hỗn hợp 3 anken. Xác định CTCT đúng của este":D:D:D:D
cái này là em post giúp anh chuot_chjt
 
K

kimhoao0o

mọi người giúp mình làm bài hoá 12 nha
"Thuỷ phân hoàn toàn 0.05 mol 1 este đơn chức bằng 200ml dung dịch NaOH 0,5M, sau phản ứng cô cạn dung dịch thu được 6,7g chất rắn và 2,96g ancol B.khi tách nước ancol B thu được hỗn hợp 3 anken. Xác định CTCT đúng của este":D:D:D:D cái này là em post giúp anh chuot_chjt



este đơn chức( RCOOR') nNaOH pứ=n este=0,05=> n NaOH dư = 0,1-0,05=0,05mol
m muối = 6,7- 0,05*40=4,7=> M muối = 94=>R=27=> C2H3-

tớ giải tới đây tắc rồi sao lại thế nhỉ
đơn chức thì sinh ra một rượu => M rượu= 29,6/0,05=59.2 lạ quá?????????
 
Top Bottom