C
conan3110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIÚP MÌNH MỘT SỐ CÂU CAO ĐẲNG 2009
Câu 3: Trong các chất: FeCl2, FeCl3, Fe(NO3)2, Fe(NO3)3, FeSO4, Fe2(SO4)3. Số chất có cả tính oxi hoá và tính khử là
A. 2. B. 3. C. 5. D. 4.
Đáp án là C.5 Mình có xem một số sách giải, nhưng đọc mãi không hỉu !!! hic
Câu 54: Cho các chất: CH2=CH−CH=CH2; CH3−CH2−CH=C(CH3)2; CH3−CH=CH−CH=CH2; CH3−CH=CH2; CH3−CH=CH−COOH. Số chất có đồng phân hình học là
A. 4. B. 3. C. 2. D. 1.
Đáp án là C.2 Bao gồm: CH2=CH−CH=CH2 và CH3−CH=CH−COOH
Nhưng mình thấy CH3−CH=CH−CH=CH2 vẫn có đồng phân hình học mà ( chỗ nối đôi đầu tiên)
Mặc dù biết đáp án bộ ko thể sai, nhung mình nghĩ hoài ko ra, mong được giúp !
Câu 3: Trong các chất: FeCl2, FeCl3, Fe(NO3)2, Fe(NO3)3, FeSO4, Fe2(SO4)3. Số chất có cả tính oxi hoá và tính khử là
A. 2. B. 3. C. 5. D. 4.
Đáp án là C.5 Mình có xem một số sách giải, nhưng đọc mãi không hỉu !!! hic
Câu 54: Cho các chất: CH2=CH−CH=CH2; CH3−CH2−CH=C(CH3)2; CH3−CH=CH−CH=CH2; CH3−CH=CH2; CH3−CH=CH−COOH. Số chất có đồng phân hình học là
A. 4. B. 3. C. 2. D. 1.
Đáp án là C.2 Bao gồm: CH2=CH−CH=CH2 và CH3−CH=CH−COOH
Nhưng mình thấy CH3−CH=CH−CH=CH2 vẫn có đồng phân hình học mà ( chỗ nối đôi đầu tiên)
Mặc dù biết đáp án bộ ko thể sai, nhung mình nghĩ hoài ko ra, mong được giúp !