S
sonlina
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hướng mở rộng :
quần thể bình thường:
A. Lai 2 tính,3 tính .... n tính
quần thể đột biến :
B. quân thể tứ bội
TH1 :cơ bản :1 gen luôn có 2 alen A, a ---> quy định 1 tính trạng:
quân thể đạt cân bằng khi p^2 +2pq +q^2 =(p+q)^2 =1
TH2: 1gen : có 3 alen thì sao
.................
mong mọi người giúp đở , cảm ơn nhiều
quần thể bình thường:
A. Lai 2 tính,3 tính .... n tính
quần thể đột biến :
B. quân thể tứ bội
TH1 :cơ bản :1 gen luôn có 2 alen A, a ---> quy định 1 tính trạng:
quân thể đạt cân bằng khi p^2 +2pq +q^2 =(p+q)^2 =1
TH2: 1gen : có 3 alen thì sao
.................
mong mọi người giúp đở , cảm ơn nhiều