N
nhoxhana
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phép biến hình F, biến điểm M( x;y) thành N( 4x-6; 4y+9)
1. tìm điểm bất động I của phép biến hình.
2. Chứng tỏ rằng F là phép vị tự.
3. tìm tọa độ điểm A' là ảnh của điểm A(1;-2) trong phép vị tự F
4. Viết phương trình đường thẳng d' là ảnh của đường thẳng d: 5x-2y-1=0 trong phép vị tự F
5. Viết phương trình đường tròn C' là ảnh của đường tròn C: [TEX]x^{2} + y^{2} - 6y + 8x + 21 = 0[/TEX] trong phép vị tự F
1. tìm điểm bất động I của phép biến hình.
2. Chứng tỏ rằng F là phép vị tự.
3. tìm tọa độ điểm A' là ảnh của điểm A(1;-2) trong phép vị tự F
4. Viết phương trình đường thẳng d' là ảnh của đường thẳng d: 5x-2y-1=0 trong phép vị tự F
5. Viết phương trình đường tròn C' là ảnh của đường tròn C: [TEX]x^{2} + y^{2} - 6y + 8x + 21 = 0[/TEX] trong phép vị tự F