giúp mình mấy câu trong đè thi với các bạn ơi

D

dknong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 29 Một đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM gồm điện trở thuần
5766560fd9cc18733eea7a9ad0546a52.gif
mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung
e100af8a9bde5eafd01c9defcca6e91f.gif
, đoạn mạch MB là một cuộn dây. Đặt điện áp xoay chiều
8c99f3f4cfc5a73ef5f98347320f6766.gif
vào hai đầu đoạn mạch AB. Khi đó điện áp trên đoạn mạch MB vuông pha với điện áp trên đoạn mạch AM và có giá trị hiệu dụng
8d50db64e39aead52166303295926a1f.gif
V. Công suất tiêu thụ trên đoạn mạch AB là
Câu trả lời của bạn:
A. 180 W.
B. 100 W.
C.
2caceedf1c28313a0af51a273f2d7aa7.gif
W
d 90
câu 33
Đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM gồm điện trở thuần R1 = 40 p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; }.MsoChpDefault { font-size: 10pt; }div.WordSection1 { page: WordSection1; }Ω mắc nối tiếp với cuộn cảm thuần có
87893853e75d8c6010624d27432c17c4.gif
, đoạn mạch MB là tụ điện có điện dung C. Đặt vào A, B điện áp xoay chiều
76f82d3e33ff0ee134dda18aa337640c.gif
thì điện áp hiệu dụng ở hai đầu đoạn mạch MB là
a3774e17eaf553b139dd55913da499f2.gif
V. Công suất tiêu thụ trên AB là
Câu trả lời của bạn:
A. 80 W hoặc 320 W.
B. 40 W hoặc 160 W
C. 160 W hoặc 320 W.
D. 80 W hoặc 160 W.


câu42
Một lò xo khối lượng không đáng kể, có độ dãn tỉ lệ với khối lượng của vật treo vào nó theo quy luật cứ 40 g thì dãn thêm 1 cm. Treo vật khối lượng 400 g vào lò xo, g = 10 m/s2. Kéo vật đến vị trí lò xo dãn 13 cm rồi thả nhẹ. Chọn chiều dương hướng lên. Hướng và độ lớn của lực đàn hồi tác dụng lên vật khi vật có gia tốc 1 m/s2 là
Câu trả lời của bạn:
A. 4,4 N; ngược chiều dương.
B. 3,6 N; cùng chiều dương.
C. 3,6 N; ngược chiều dương.
D. 4,4 N; cùng chiều dương.
 
V

vitraitimanhcoemm

cau 42 na p: Một lò xo khối lượng không đáng kể, có độ dãn tỉ lệ với khối lượng của vật treo vào nó theo quy luật cứ 40 g thì dãn thêm 1 cm => denta lo=400/40=10cm
denta lo=g/wbinh => wbinh=100
lai co: tai a=100cm/sbinh=x.wbinh => x=1cm

=> Fdh= k.denta l=(m.g/denta lo).(denta lo+x)=4,4 N/m
vi a>0 nen khi do vat m dang o vi tri bien am => Fdh cung chieu (+)
ok.hj
 
Top Bottom