3
3rd.eragon
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Tại hai điểm A và B trên mặt nước cách nhau 8cm có hai nguồn kết hợp dao động với phương trình: u1=u2=acos40pi(t), v=40cm/s. Xét đoạn thẳng CD=4cm trên mặt nước có chung 1 đường trung trực với AB. Tìm khoảng cách lớn nhất từ CD đến AB sao cho trn6 đoạn CD chỉ có 3 điểm dao đọng với biên độ cực đại.
2. Một chất phóng xạ Rn A=222 và Z=86 ban đầu có khối lượng 1mg.Sau 15,2 ngày độ phóng xạ giảm 93.75%.Độ phóng xạ của lượng Rn còn lại.
2. Một chất phóng xạ Rn A=222 và Z=86 ban đầu có khối lượng 1mg.Sau 15,2 ngày độ phóng xạ giảm 93.75%.Độ phóng xạ của lượng Rn còn lại.