C
cathrinehuynh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Trong hệ trục Oxyz cho tam giác ABC vuông cân tại C với các đỉnh A(5;3;-5), B(3;-1;1). Lập đường thẳng d đi qua C, nằm trong mp(alpha): 2x-2y-z=0 và tạo với mp(beta): 2x+y-2z+5=0 một góc 45.
Câu 2:
Trong hệ trục Oxyz , cho 2 mp(P): x+y+z+2=0 và (Q): x+y-z-1=0. Lập đường thẳng d song song cả (P), (Q) và cách chúng những khoảng bằng [TEX]\sqrt{3}[/TEX]
Trong hệ trục Oxyz cho tam giác ABC vuông cân tại C với các đỉnh A(5;3;-5), B(3;-1;1). Lập đường thẳng d đi qua C, nằm trong mp(alpha): 2x-2y-z=0 và tạo với mp(beta): 2x+y-2z+5=0 một góc 45.
Câu 2:
Trong hệ trục Oxyz , cho 2 mp(P): x+y+z+2=0 và (Q): x+y-z-1=0. Lập đường thẳng d song song cả (P), (Q) và cách chúng những khoảng bằng [TEX]\sqrt{3}[/TEX]