N
ngaothuong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
12.31: đoạn mạch MN có R,L,C nt A là điểm giua L,C uMN=100căn2cos(100pi t+ anpha), thay đổi C để uMA max, khi đó uMA=200căn 2cos(100pi t). tính anpha
da: -pi/3
12.24: mạch AB gồm L,R,C nt, biết uRL=căn3 uRC và R bình phuong=L/C tính hệ số công suất RL
da:0.5
da: -pi/3
12.24: mạch AB gồm L,R,C nt, biết uRL=căn3 uRC và R bình phuong=L/C tính hệ số công suất RL
da:0.5