giup minh may cau de thi thu

N

ngaothuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

7.25: 2 nguồn S1S2có phuong trình u1=u2=2acos(100pi t-pi/3) buoc sóg lamda, s1s2=10lamda=12cm. nếu đặt nguồn s3cos phuog trình u3=acos(2pi ft) trên duong trung truc s1s2 sao cho tam giác s1s2s3 là tam giác vuog, tại M cách O là trung điểm s1s2 1 đoạn ngắn nhất là bao nhiêu sẽ dao động vs biên đọ 5a?
da: 1.1cm

10.30: máy biến thế, cuộ so cấp có 110 vòg , cuộn thú cấp có 220 vòng , cuộn so cấp có điện tro r=3 ohm và cảm khág =4 ohm nối 2 đầu cuộn so cấp vs U=40V thì U cuộn thú cấp =?
da: 64V

10.11: cho 2 nguuồn kết hop nguoc pha nhau biên độ là 2 và 3 cm lamda=5cm , M cách A 25cm , cách B 35cm sẽ dao đọng vs biên độ =?
da: 1cm
 
N

newstarinsky

10.30: máy biến thế, cuộ so cấp có 110 vòg , cuộn thú cấp có 220 vòng , cuộn so cấp có điện tro r=3 ohm và cảm khág =4 ohm nối 2 đầu cuộn so cấp vs U=40V thì U cuộn thú cấp =?
da: 64V

[TEX]U_{L1}=\frac{U_1}{Z_1}.Z_l=32(V)[/TEX]

[TEX]\frac{N_1}{N_2}=\frac{U_{L1}}{U_2}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow U_2=64(V)[/TEX]
 
L

longthientoan07

câu 10.11

áp dụng công thức tính biên độ : A^2=A1^2+A2^2+2A1A2COSdentaphi bài này den ta phi [2pi(d2-d1) +pi] /lamda
 
Top Bottom