X
xathuvotinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hh gồm 0,05 mol Ba và 0,075 mol Al vào nước dư sau pu hoàn toàn được dd X. Sục 1,792l CO2 vào X được a g kết tủa. a=
A: 5,58 C: 11,76
B: 15,75 D: 9,79
2/ Đốt cháy hoàn toàn hh gồm 1 ankan và 1 ankin thu được CO2 và H2O. Đặt k=nH2O/nCO2. Khoảng giá trị đúng nhất của k là
A: 1,667>k>0,333 C: 2>k>0,5
B: 2>k>1 D: 2>k>0,667
3/ Cho cân bằng 2SO2(k) + O2(k) <----- 2SO3(k) + Q
----->
Hãy cho biết những tác động nào sau: (1) tăng áp suất, (2) giảm áp suất, (3) tăng nhiệt độ, (4) giảm nhiệt độ, (5) tăng xúc tác, (6) tăng nồng độ, tác động nào làm cân bằng chuyển dịch về phía thuận
A: 1,4,5,6 C: 1,4,6
B: 1,3,5,6 D: 2,3,6
A: 5,58 C: 11,76
B: 15,75 D: 9,79
2/ Đốt cháy hoàn toàn hh gồm 1 ankan và 1 ankin thu được CO2 và H2O. Đặt k=nH2O/nCO2. Khoảng giá trị đúng nhất của k là
A: 1,667>k>0,333 C: 2>k>0,5
B: 2>k>1 D: 2>k>0,667
3/ Cho cân bằng 2SO2(k) + O2(k) <----- 2SO3(k) + Q
----->
Hãy cho biết những tác động nào sau: (1) tăng áp suất, (2) giảm áp suất, (3) tăng nhiệt độ, (4) giảm nhiệt độ, (5) tăng xúc tác, (6) tăng nồng độ, tác động nào làm cân bằng chuyển dịch về phía thuận
A: 1,4,5,6 C: 1,4,6
B: 1,3,5,6 D: 2,3,6