K
kybman@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một vật dao động điều hòa với biên độ 5 cm.Biết rằng trong một chu kỳ dao động,khoảng thời gian độ lớn gia tốc không vượt quá [TEX]100 cm/s^2[/TEX] là [TEX]\frac{2T}{3}[/TEX].Tìm tần số dao động của vật.
2.Một vật dao động điều hòa với biên độ 4 cm.Biết rằng trong một chu kỳ dao động,khoảng thời gian mà tốc độ của vật không lớn hơn [TEX]8\pi\sqrt{3} cm/s[/TEX] là [TEX]\frac{T}{3}[/TEX].Tính chu kỳ dao động của vật.
2.Một vật dao động điều hòa với biên độ 4 cm.Biết rằng trong một chu kỳ dao động,khoảng thời gian mà tốc độ của vật không lớn hơn [TEX]8\pi\sqrt{3} cm/s[/TEX] là [TEX]\frac{T}{3}[/TEX].Tính chu kỳ dao động của vật.