giup minh mấy bài này với

T

thanhdatkien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1cko 0,56 l(đktc) hỗn hợp khí gồm [tex]C_2_H_4[tex] và [tex]CH_4[tex] sục vào dd Br dư lượng Br đã tham gia phản ứng là 3,2 gam a/hãy viết phương trình hoá học b/tinhs % V mỗi khí trong hỗn hợp 2/Đun nóng một hỗn hợp gồm 10 gam ruợu etylic người ta được giấm ăn a/từ 10 lít rượu 8*C có thể điều chế được bao nhiêu gam axetic ?biết hiệu suất quá trình len men là 90% và rượu etilic có D=0,8/cm3 b/Nếu pka khối lượng axitaxetic trên thành dd giấm 3% thì khối lượng dd giấm là bao nhiêu ?[/tex]
 
N

ngocthao1995

1cko 0,56 l(đktc) hỗn hợp khí gồm [tex]C_2_H_4[tex] và [tex]CH_4[tex] sục vào dd Br dư lượng Br đã tham gia phản ứng là 3,2 gam a/hãy viết phương trình hoá học b/tinhs % V mỗi khí trong hỗn hợp[/QUOTE] Bài 1 C2H4+Br2--> C2H4Br2 0,02.....0,02.............mol --> VC2H4=0,448L --> VCH4=0,112L [QUOTE]2/Đun nóng một hỗn hợp gồm 10 gam ruợu etylic người ta được giấm ăn a/từ 10 lít rượu 8*C có thể điều chế được bao nhiêu gam axetic ?biết hiệu suất quá trình len men là 90% và rượu etilic có D=0,8/cm3 b/Nếu pka khối lượng axitaxetic trên thành dd giấm 3% thì khối lượng dd giấm là bao nhiêu ?[/QUOTE] Bài 2. m C2H5OH=0,64g --> mCH3COOH=0,83g Vì H=90% --> mCH3COOH thu được=0,74g[/tex]
 
Top Bottom