K
Khách
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tr0ng 1 mp Oxy. cho các đường tròn (C1):x^2 + (y+1)^2 =4, (C2):x^2 + y^2 - 12x + 2y + 19 = 0 và đường thẳng d : x - y -5=0. Viết phương trình đường tròng có tâm thuộc (C2). tiếp xúc với d và cắt (C1) tại 2 điểm A và B sao cho AB vuông góc với d.
2/ Viết pt mp (P). Biết (P) chứa d: x=-t, y=-1+2t, z=2+t và tạo với mp (Q): 2x-y-2z=0 một góc nhỏ nhất
Cảm ơn các bạn trước nha !!!!!
2/ Viết pt mp (P). Biết (P) chứa d: x=-t, y=-1+2t, z=2+t và tạo với mp (Q): 2x-y-2z=0 một góc nhỏ nhất
Cảm ơn các bạn trước nha !!!!!