D
dangthithanhlam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 2: một con lắc lò xo có độ cứng k=100N/m được đặt trên mặt phẳng ngang, 1 đầu cố định, đầu còn lại gắn với vật nặng có m=250g. Một vật có khối lượng m_0=100g chuyển động đến va chạm xuyên tâm với m, sau va chạm chúng có cùng vận tốc và lò xo nén một đoạn 2cm. bỏ qua mọi ma sát.Vật m dao động ổn định với biên độ ?
A. 1,89cm
B. 2,1 cm
C. 1,69cm
D. 2cm
Câu 3:Một trạm thủy điện nhỏ lưu lượng nước là 10m^3/giây .Nước có vận tốc v_0=2m/s đổ từ độ cao h=10m so với tua bin có tốc độ v=0,5m/s.Hiệu suất của động cơ tua bin là 0,8, hiệu suất của máy phát là 0,9.Lấy g=10m/s^2, khối lượng riêng củ nước là D=10^3kg/m^3.Công suất của máy phát là?
A. 658W
B. 807W
C. 734,4W
D. 733,5W
A. 1,89cm
B. 2,1 cm
C. 1,69cm
D. 2cm
Câu 3:Một trạm thủy điện nhỏ lưu lượng nước là 10m^3/giây .Nước có vận tốc v_0=2m/s đổ từ độ cao h=10m so với tua bin có tốc độ v=0,5m/s.Hiệu suất của động cơ tua bin là 0,8, hiệu suất của máy phát là 0,9.Lấy g=10m/s^2, khối lượng riêng củ nước là D=10^3kg/m^3.Công suất của máy phát là?
A. 658W
B. 807W
C. 734,4W
D. 733,5W
Last edited by a moderator: