Toán Giúp mình mấy bài hình này với!

lehoangthudanlap2@gmail.com

Học sinh
Thành viên
18 Tháng ba 2015
33
20
31
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Trong mặt phẳng hệ tọa độ Oxy cho hình chữ nhật ABCD có A(-5;1) điểm C nằm trên đường thẳng d:x-2y-3=0. Gọi giao điểm đường tròn tâm B bán kính BD với đường thẳng CD là E (E khác D). Hình chiếu vuông góc của D trên đường thẳng BE là điểm N(4;-2) tìm tọa độ các điểm B,C,D
  2. Cho hình vuông ABCD, M là trung điểm của CD. Tìm điểm K trên đường thẳng BD sao cho K không trùng với D và đường thẳng AK vuông góc với đường thẳng KM
  3. Cho tam giác ABC không vuông với độ dài các đường cao kẻ từ đỉnh B,C lần lượt là hb, hc, độ dài trung tuyến kẻ từ đỉnh A là ma. Tính cosA, biết hb =8, hc =6, ma =5
 
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom