Giúp mình làm câu lương giác .

T

thuydung01081995

sao ko ai giúp mình với . huhuhuuh Mong các anh chị thầy cô giúp em với
 
H

hoanghai230788

<=> 3sinx *sin2x+căn3*sinxcosx + căn3*sin2x*cosx +cos^2 (x) = 1-4sin^2 x
<=>3sinx*sin2x +căn3 *sinxcosx + căn3*sin2x*cosx + 3sin^2 x =0
<=>căn3*sinx[căn3*sin2x + cosx +2cos^2 x +căn3*sinx] = 0
<=>...............[căn3*sinx*(2cosx +1)+cosx*(2cosx+1)] =0
<=>................(2cosx+1)(căn3*sinx +cosx) =0
đến đây thì dễ rồi nha
 
T

thuydung01081995

dù sao cũng cảm ơn bạn vi đã giúp mình
mình làm được rồi
Cách của mình là phân tích vế phải ra để có nhân tử chung
 
Top Bottom