nguyên hàm e mũ căn x dx mình ko biet lam sao het thank mọi người nhiều
D dat_knight 5 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm e mũ căn x dx mình ko biet lam sao het thank mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm e mũ căn x dx mình ko biet lam sao het thank mọi người nhiều
H hoathuytinh16021995 5 Tháng một 2013 #2 $ \int {e}^{\sqrt{x}} $ đặt $ \sqrt{x} = t $ =>$ d_x = 2t.d_t$ I =$ \int e^t.t.d_t $ nguyên hàm từng phần ta đc: I = $ e^t.t - e^t$ Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2013
$ \int {e}^{\sqrt{x}} $ đặt $ \sqrt{x} = t $ =>$ d_x = 2t.d_t$ I =$ \int e^t.t.d_t $ nguyên hàm từng phần ta đc: I = $ e^t.t - e^t$
H hocmai.toanhoc 7 Tháng một 2013 #3 hoathuytinh16021995 said: $ \int {e}^{\sqrt{x}} $ đặt $ \sqrt{x} = t $ =>$ d_x = 2t.d_t$ I =$ \int e^t.t.d_t $ nguyên hàm từng phần ta đc: I = $ e^t.t - e^t$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Cách làm của em đúng rồi nhé! Nhưng em bị thiếu, em hãy kiểm tra lại xem nhé!
hoathuytinh16021995 said: $ \int {e}^{\sqrt{x}} $ đặt $ \sqrt{x} = t $ =>$ d_x = 2t.d_t$ I =$ \int e^t.t.d_t $ nguyên hàm từng phần ta đc: I = $ e^t.t - e^t$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Cách làm của em đúng rồi nhé! Nhưng em bị thiếu, em hãy kiểm tra lại xem nhé!
N nguyenbahiep1 7 Tháng một 2013 #4 [laTEX]\int e^{\sqrt{x}}dx \\ \\ \sqrt{x} = u \Rightarrow u^2 = x \\ \\ dx = 2udu \\ \\ \int 2ue^u.du \\ \\ 2ue^u - \int 2e^u = 2e^u(u -1) +C \\ \\ 2e^{\sqrt{x}}.(\sqrt{x}-1)+C[/laTEX]
[laTEX]\int e^{\sqrt{x}}dx \\ \\ \sqrt{x} = u \Rightarrow u^2 = x \\ \\ dx = 2udu \\ \\ \int 2ue^u.du \\ \\ 2ue^u - \int 2e^u = 2e^u(u -1) +C \\ \\ 2e^{\sqrt{x}}.(\sqrt{x}-1)+C[/laTEX]