giúp mình làm bài này với , thanks all

T

trungtunguyen

chọn câu C
..............................................................................................
 
P

phamminhkhoi

Cách làm nha:

Giả sử lúc đầu có 1 mol C5H12---> m đầu = 72 g --> n hỗn hp sau = 7,2 : 40 = 1,8 mol
Cứ 1 mol ankan---> 2 mol hỗn hợp. Giả sử số mol ankan bị cracking là x thì số mol ơn xhợp sinh ra là 2x. Ta có 1-x + 2x = 1,8 ---> x = 0,8 . H = 80%. Đáp án C
 
V

vanculete

khôi ơi thực tế là rất thực tế - mình vẫn chưa hỉu => khôi có cách nào diễn đạt dễ hỉu hơn được không
 
Top Bottom