@};-@};-
D dogluckyst 15 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @};-@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @};-@};-
K kixu_sudoku96 15 Tháng sáu 2014 #2 1/ (1)<=>2.2^(2y-2x)+2.2^(y-x)=4 <=>2^(y-x)=1<=>y=x thế vào (2) là ra
D dogluckyst 15 Tháng sáu 2014 #3 mình ban ơn ban nhìu lắm! ban làm nốt câu kia cho mình luôn đi! mình ban ơn ban nhìu lắm! ban làm nốt câu kia cho mình luôn đi!
mình ban ơn ban nhìu lắm! ban làm nốt câu kia cho mình luôn đi! mình ban ơn ban nhìu lắm! ban làm nốt câu kia cho mình luôn đi!
K kixu_sudoku96 15 Tháng sáu 2014 #4 2/ (1)<=>log5_(3x+2y)+log5_(3x-2y)=1 (2)<=>log5_(3x+2y)-log3_(3x-2y)=1 log5_(3x-2y)+log3_(3x-2y)=0 <=>3x-2y=1 rút y thế vào (1)=>x;y=...
2/ (1)<=>log5_(3x+2y)+log5_(3x-2y)=1 (2)<=>log5_(3x+2y)-log3_(3x-2y)=1 log5_(3x-2y)+log3_(3x-2y)=0 <=>3x-2y=1 rút y thế vào (1)=>x;y=...
D dogluckyst 15 Tháng sáu 2014 #5 ban ơi! bạn giỏi quá!! sẳn đây còn bài này nhờ bạn luôn nha! Giỏi wa'!
K kixu_sudoku96 15 Tháng sáu 2014 #7 đó thôi đặt [TEX]\sqrt{\log_2x}[/TEX]=t (căn bậc 3 nhé) <=>log2_x=t^3 còn log2_(căn bậc 3 của x)=1/3log2_x pt<=>1/3t^3+t=4/3=>t=>x Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2014
đó thôi đặt [TEX]\sqrt{\log_2x}[/TEX]=t (căn bậc 3 nhé) <=>log2_x=t^3 còn log2_(căn bậc 3 của x)=1/3log2_x pt<=>1/3t^3+t=4/3=>t=>x
D dogluckyst 15 Tháng sáu 2014 #8 Ban ơi! mình ko hỉu dòng này log5_(3x-2y)+log3_(3x-2y)=0 <=> @};-3x-2y=1 @};-
K kixu_sudoku96 15 Tháng sáu 2014 #9 đặt t=3x-2y t>0 xet f(t)=log5_t+log3_t f'=1/(tln5)+1/(tln3) >0\forallt>0 f đồng biến =>t=1 la nghiem duy nhat
đặt t=3x-2y t>0 xet f(t)=log5_t+log3_t f'=1/(tln5)+1/(tln3) >0\forallt>0 f đồng biến =>t=1 la nghiem duy nhat