C
catherinee
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
TR0ng mp Oxy cho vécto v(-2;1)
(d1):2x-3y+3=0
(d2):2x-3y-5=0
tìm vécto u có giá vuông góc với (d1) để (d2) là ảnh của (d1) qua phép tịnh tiến vécto u
Câu 2:
trong mp Oxy cho (C):
tìm ảnh của (C) qua phép tịnh tiến vécto v biết vécto v có tọa độ (-2;5)
.................
Thanks
TR0ng mp Oxy cho vécto v(-2;1)
(d1):2x-3y+3=0
(d2):2x-3y-5=0
tìm vécto u có giá vuông góc với (d1) để (d2) là ảnh của (d1) qua phép tịnh tiến vécto u
Câu 2:
trong mp Oxy cho (C):
tìm ảnh của (C) qua phép tịnh tiến vécto v biết vécto v có tọa độ (-2;5)
.................
Thanks