giúp mình hệ này với

S

sithaono1

không sai đâu ạ. Đề thi thử đại học của cô giáo in cho lớp mà. Giúp em với nhé. Có lẽ là phải biện luận.
 
S

sithaono1

tìm các hệ số x, y, z thỏa mãn hệ ptr sau:
[TEX]\left\{ \begin sqrt{x^2 +4} +\sqrt{x^2 -2xy +y^2 +1} +\sqrt{y^2 - 6y +10} =5 \\ log_3(8xyz^3) = 10log_9(z^2) - (log_3\frac{3x^2 z}{y})^2 \ \right.[/TEX]
 
M

magiciancandy

Hệ 2 pt mà lại có 3 ẩn, ặc......:khi (76):....................................................
 
1

123phandau

Đặt véc tơ như thế nào a. em chưa biết lắm. â************************aaaaaa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom