2^cos(\frac{2011\prod}{4}-x) =tanx .........................................
T thao_dohoi 5 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2^cos(\frac{2011\prod}{4}-x)[/TEX] =[TEX]tanx[/TEX] .........................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2^cos(\frac{2011\prod}{4}-x)[/TEX] =[TEX]tanx[/TEX] .........................................