giup' minh` giải pài ne` zơi'

N

nuhoangbang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

@-) Một pin điện được tạo ra từ 2 điện cực có cặp oxi hoá-khử tương ứng là Fe3+/Fe2+ với [Fe3+]=1M,[Fe2+]=0.1M và MnO4- với [MnO4-]=10^-2M,[Mn2+]=10-4M,[H+]=10^-3M.Hãy:
a)Viết sơ đồ pin(có giải thích chi tiết bằng tính toán).:-SS
b)Viết phương trình phản ứng xảy ra ở nỗi điện cực và toàn mạch khi pin hoạt động.b-(
c)Tính sức điện động của pin.|-)

Mong các bạn giải cụ thể giúp mình%%-
 
C

conech123

@-) Một pin điện được tạo ra từ 2 điện cực có cặp oxi hoá-khử tương ứng là Fe3+/Fe2+ với [Fe3+]=1M,[Fe2+]=0.1M và MnO4- với [MnO4-]=10^-2M,[Mn2+]=10-4M,[H+]=10^-3M.Hãy:
a)Viết sơ đồ pin(có giải thích chi tiết bằng tính toán).:-SS
b)Viết phương trình phản ứng xảy ra ở nỗi điện cực và toàn mạch khi pin hoạt động.b-(
c)Tính sức điện động của pin.|-)
Mong các bạn giải cụ thể giúp mình%%-
bài này lớp 10 ợ :-SS :-SS :-SS
có vẻ u post nhầm box chăng :-/
 
N

nuhoangbang

@-)Không nhầm đâu ! Đây là một bài trong đề thi olimpic khối 10 đo' .Kho' wa' mới phải nhờ mọi người .Mong sẽ có bạn giải zum` minh`
 
Last edited by a moderator:
K

kenlitu

mình lớp 10 ( mới lên lớp 11) mà chả hiểu đề mấy , nguyên lí hoạt động của pin diện là j` nhỉ
35:
 
L

lagem_153

@-) một pin điện được tạo ra từ 2 điện cực có cặp oxi hoá-khử tương ứng là fe3+/fe2+ với [fe3+]=1m,[fe2+]=0.1m và mno4- với [mno4-]=10^-2m,[mn2+]=10-4m,[h+]=10^-3m.hãy:
a)viết sơ đồ pin(có giải thích chi tiết bằng tính toán).:-ss
b)viết phương trình phản ứng xảy ra ở nỗi điện cực và toàn mạch khi pin hoạt động.b-(
c)tính sức điện động của pin.|-)
mong các bạn giải cụ thể giúp mình%%-
hình như bạn học lứop chuyên hoá thì phải.đúng hem????????
Mình cũng học nên mình bik muk
 
L

lagem_153

mình cũng dậy.có ai hiểu thì giảng lại giùm mình i.chắc mất căn bản ù@-)@-)@-)
 
Top Bottom