B
bang08121996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho tam giác ABC và 1 điểm tùy ý M.
a) Cmr: v (->) = MA (->) + 2MB (->) -3MC (->)
b) Dựng điểm D sao cho CD (->) = v (->) . Gọi K là giao điểm của CD và AB. Cmr:
KA (->) + 2KB (->) = 0 (->)
và CD (->) = 3CK (->)
2/ Cho hình bình hành ABCD
a) Xác định M thỏa 4AM (->) = AB (->) + AC (->) + AD (->)
b) Xác định điểm N thỏa NA (->) + 2NB (->) + 3NC (->) + 4ND (->) = 0 (->)
VỚI (->) LÀ KÍ HIỆU CỦA VECTO
a) Cmr: v (->) = MA (->) + 2MB (->) -3MC (->)
b) Dựng điểm D sao cho CD (->) = v (->) . Gọi K là giao điểm của CD và AB. Cmr:
KA (->) + 2KB (->) = 0 (->)
và CD (->) = 3CK (->)
2/ Cho hình bình hành ABCD
a) Xác định M thỏa 4AM (->) = AB (->) + AC (->) + AD (->)
b) Xác định điểm N thỏa NA (->) + 2NB (->) + 3NC (->) + 4ND (->) = 0 (->)
VỚI (->) LÀ KÍ HIỆU CỦA VECTO