Giup mình giải một số bài lí CƠ! [Tiêu đề chung chung]

T

tranthithuyquynh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo dđ ở phương nằm ngang, Một đầu lò xo gắn chặt tại P , đọ cứng của lò xo là K=100 N/m, vật có khối lượng m=1kg .Bỏ qua mọi ma sát , điểm P có chịu dược lực ném tuỳ ý nhưng chỉ chịu được lức kéo có cường độ tối đa là 2 N .Từ vị trí vân bằng, nén vật bằng lực có độ lớn F'=1N . Khi lự nén F' đột gnootj ngưng tác dụng, năng lượng và biên độ giao động có giá trị nào sau đây .
A E=0,5 J;biên đọ A= 1 cm
B E=0,5.10^-2 J, biên đọ A= 1cm
C E=0,5.10^-4 J. biên độ A= 10cm
D E=0,5 .10^-2 J ,biên độ A= 10cm
 
H

huutrang93

Một con lắc lò xo dđ ở phương nằm ngang, Một đầu lò xo gắn chặt tại P , đọ cứng của lò xo là K=100 N/m, vật có khối lượng m=1kg .Bỏ qua mọi ma sát , điểm P có chịu dược lực ném tuỳ ý nhưng chỉ chịu được lức kéo có cường độ tối đa là 2 N .Từ vị trí vân bằng, nén vật bằng lực có độ lớn F'=1N . Khi lự nén F' đột gnootj ngưng tác dụng, năng lượng và biên độ giao động có giá trị nào sau đây .
A E=0,5 J;biên đọ A= 1 cm
B E=0,5.10^-2 J, biên đọ A= 1cm
C E=0,5.10^-4 J. biên độ A= 10cm
D E=0,5 .10^-2 J ,biên độ A= 10cm

Biên độ dao động
[TEX]A=\frac{F}{k}=1 (cm)[/TEX]
Năng lượng
[TEX]W=0,5kA^2=0,5.10^{-2} (J)[/TEX]

Hình như bài này không thể xác định VTCB
 
Top Bottom