L
lovelybaby92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)trong mp với hệ tọa độ Oxy,cho đườg tròn (C) : (x-1)^2 + (y+2)^2=9 và đườg thẳg d : x+y+m=0 .Tìm m để trên đt d có duy nhất 1 điểm A mà từ đó kẻ đc 2 tiếp tuyến AB,AC tới đường tròn (C) sao cho tam giác ABC vuôg (B,C là tiếp điểm)
2)Giải hệ pt
{ lg^2x =lg^2y +lg^2(xy)
lg^2 (x-y) + lgx.lgy =0
^^
2)Giải hệ pt
{ lg^2x =lg^2y +lg^2(xy)
lg^2 (x-y) + lgx.lgy =0
^^
Last edited by a moderator: