Hóa 9 Hóa

deathboy2215@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2018
10
2
21
Phú Yên
THCS Sơn Hà
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Hồng Vânn

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Chất hữu cơ khi cháy tạo ra sản phẩm Co2 và H2o với tỉ lệ mol là 2:2 có công thúc phân tử là gì vậy mấy bạn Giúp mình với mai mình thi HK II rồi :Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Chuothong36:Chuothong36:Chuothong36:Chuothong36:Chuothong39:Chuothong39:Chuothong39:rongcon1
Gọi CTHH của HC là CxHy
Ta có: 2x:y = 2:2 --> x:y = 1:2
--> CTPT đơn giản nhất là CH2
 

Phạm Thị Thùy Trinh

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
466
313
76
19
Hà Tĩnh
Trường Trung Học Cơ Sở Cẩm Trung
Chất hữu cơ khi cháy tạo ra sản phẩm Co2 và H2o với tỉ lệ mol là 2:2 có công thúc phân tử là gì vậy mấy bạn Giúp mình với mai mình thi HK II rồi :Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Rabbit32:Chuothong36:Chuothong36:Chuothong36:Chuothong36:Chuothong39:Chuothong39:Chuothong39:rongcon1
nCO2= 2a mol=nC
nH2O=2a-> nH=4a
-hchc là hidrocacbon
nC:nH= 2:4=> CTPT C2H4
-... Đề k cho hchc chứa gì hay nó là hidrocacbon hay dẫn xuất à bạn??
 
  • Like
Reactions: Asuna Yukki
Top Bottom